0964.138.683

3 Tháng Mười Hai, 2021
TIN TỨC XÂY DỰNG

1974 mệnh gì? Hợp tuổi nào ? Hợp màu nào ? Hợp hướng nào?

Sinh năm Giáp Dần 1974 mệnh gì ? Có lẽ là câu hỏi mà những người sinh năm 1974 muốn tìm đáp án nhất. Thêm nữa là năm 1974 hợp hướng nào, hợp màu nào, hợp hướng nào…Cũng là điều mà con giáp tuổi Giáp Dần 1974 muốn được giải đáp

XEM THÊM: Sinh Năm 1996 Mệnh Gì? Mệnh gì? Hợp với tuổi nào?, Màu Gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu xem những người sinh năm 1974 mệnh gì, tuổi gì, hợp với những màu sắc ra sao, hướng nào, và nên kết hợp với những người tuổi gì để được thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được giải đáp các câu hỏi nhé.

Sinh năm Giáp Dần 1974 mệnh gì và tuổi gì?

Những người sinh năm 1974 là tuổi Dần (con Hổ), thuộc năm sinh dương lịch từ 23/1/1974 đến 10/2/1975.

Năm sinh âm lịch: Giáp Dần

Thiên can: Giáp

 • Tương hợp: Kỷ
 • Tương hình: Canh, Mậu

Địa chi: Dần

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
Năm sinh âm lịchTừ 23/01/1974 đến 10/02/1975
Mệnh gìMệnh Thủy – Đại Khê Thủy (Nước khe lớn)
Cầm tinh tuổi con gìTuổi con Hổ (Giáp Dần)
Màu hợpMàu đen, xanh nước biển, xanh dương
Màu sắc kỵVàng sẫm, nâu đất
Hợp tuổiGiáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi
Kỵ tuổiẤt Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu
Hợp hướngTây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức)
Kỵ hướngĐông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổi2020 được 47 tuổi

Những người sinh năm 1974 là tuổi Dần và thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Khê Thủy – Dòng suối lớn.

Mệnh Đại Khê Thủy mang thủy khí rất mạnh, có sự thay đổi khôn lường nên những người mang mệnh này tính tình phóng khoáng. Thích tự do bay nhảy, ghét phải sống theo khuôn khổ và ràng buộc.

Do đó, họ luôn dành một khoảng thời gian nhất định để làm những việc mà họ cảm thấy hứng thú. Những công việc mang lại cho họ cảm hứng sáng tạo và tự nhiên.

Tuổi 1974 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì, Hợp tuổi nào
Tuổi 1974 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì, Hợp tuổi nào

Thông minh, nhanh nhẹn, trí tuệ hơn người với một tư duy rất nhạy bén là những yếu tố mang lại cho họ những thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

+ Tương sinh: Kim, Mộc

+ Tương khắc: Thổ, Hỏa

Những người tuổi Giáp Dần hợp với những tuổi gì?

Nam mệnh Giáp Dần 

 • Trong làm ăn: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi
 • Lựa chọn vợ chồng: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi
 • Tuổi kỵ: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu

Nữ mệnh Giáp Dần 

 • Trong làm ăn: Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ và Canh Thân
 • Lựa chọn vợ chồng: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi
 • Tuổi kỵ: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu

Sinh năm 1974 hợp màu gì

Màu tương sinh: Sự lựa chọn thích hợp nhất cho những người tuổi Giáp Dần là những màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển.

Bởi đó là những màu bản mệnh, khi sử dụng sẽ mang lại may mắn và tài lộc. Bên cạnh đó đừng quên dành sự quan tâm cho những màu tương sinh như trắng, xám, ghi thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy) nha.

Màu tương khắc: Những chú Hổ sinh năm 1974 chớ nên sử dụng những trang phục, vật dụng có những gam màu vàng, vàng nâu, nâu đất nhé.

Bởi đó là những gam màu thuộc hành Thổ, mà Thổ khắc Thủy, nếu sử dụng sẽ đem lại vận xui và điều chẳng lành.

Những người sinh năm 1974 Hợp hướng nào ?

Nữ mệnh Giáp Dần 1974

Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Tây Nam: Nhà này giàu có về điền sản, nhiều nhân đinh, hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.
 • Hướng Thiên y: Tây Bắc: Nhà này được giàu sang phú quý, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu.
 • Hướng Diên niên: Tây: Nhà này phát tài phát lộc nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Phục vị: Đông Bắc: Nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn nam giới về sức khỏe và công danh tiền tài.

Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam: Nhà này thường gặp nguy hiểm từ bên ngoài vào. Người trong nhà dễ mắc bệnh chứng gió, dễ gặp tai họa, trộm cướp, thiệt mạng. Con út là người dễ thương tổn.

Hướng Ngũ quỷ: Bắc: Nhà này nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cãi vã. Gia sản ngày càng suy, không vượng. Do nhà dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà hay bị tổn thương.

Hướng Lục sát: Đông: Nhà này ban đầu bình yên, về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau.

Hướng Họa hại: Nam: Nhà này lúc đầu cũng giàu có, nhưng về sau tài lộc suy dần, nhân khẩu không tăng, vợ lấn át chồng, gia đình hay mâu thuẫn.

Sinh Năm 1974 Là Tuổi Con Gì, Sinh Năm 1974 Mệnh Gì
Sinh Năm 1974 Là Tuổi Con Gì, Sinh Năm 1974 Mệnh Gì

Nữ mệnh Giáp Dần 1974

Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Tây Bắc: Nhà này lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng, nhung do hướng nhà khắc sao Mộc tinh nên về sau sa sút, kinh tế kém, nhiều khó khăn.
 • Hướng Thiên y: Tây Nam: Nhà này lúc đầu phát đạt nhanh, giàu có, nhưng về sau nam giới tổn thọ, phụ nữ nắm quyền trong gia đình, khó có con trai nối dõi.
 • Hướng Diên niên: Đông Bắc: Nhà này giàu sang phú quý, nhân khẩu tăng, sức khỏe mọi người tốt, gia đình hạnh phúc, con cái thông minh và thành công trong cuộc sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao.
 • Hướng Phục vị: Tây: Nhà này âm thịnh, dương suy, phụ nữ lấn át chồng, nữ giới thành công hơn nam giới. Đàn ông bệnh tật, giảm thọ. Gia sản lúc đầu vượng, giàu có, nhưng về sau kém.

Hướng xấu

 • Hướng Tuyệt mệnh: Đông: Nhà này không hưng vượng, nhân đinh thiệt hại, nhà thường lo buồn, kinh tế sa sút.
 • Hướng Ngũ quỷ: Nam: Nhà này lắm chuyện thị phi, an hem bất hòa, kinh tế suy bại dần, thiếu nữ trong nhà dễ bị tổn thương, bệnh tật.
 • Hướng Lục sát: Đông Nam: Nhà này sống không thuận lợi. Phụ nữ dễ xích mích, bị bệnh, chịu cô quả, bị thương, trưởng nữ dễ bị tổn thương. Làm ăn kinh doanh sa sút, khó phát triển.
 • Hướng Họa hại: Bắc: Nhà này lúc đầu cũng có của nhưng không giàu có, về sau càng nghèo khó. Thiếu nữ dễ bị tổn thương, nhất là khi sinh nở.

Diễn biến trong từng năm của tuổi Giáp Dần 1974

Từ 20 đến 25 tuổi: Nên tránh những việc giao dịch liên quan đến tiền bạc.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm này số mệnh của bạn khá tốt, vì thế công việc làm ăn và tài lộc sẽ có cơ hội phát triển, gặt hái được nhiều thành công.

Từ 31 đến 35 tuổi: Tốt nhất là vào năm 31 tuổi những năm khác mọi sự trung bình. Năm 31 tuổi đạt được thành công lớn trong sự nghiệp, gia đình êm ấm, cuộc sống an nhàn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Việc làm ăn không mấy tốt đẹp, gia đạo yên ổn. Năm này rất tốt nếu bạn đang có ý định sinh con thì tốt sẽ phát tài tốt nhất là vào năm 37 tuổi.

Từ 41 đến 45 tuổi: Cẩn thận các vấn đề liên quan tới tiên bạc. Nên tập trung lo công việc trong gia đình thì không nên phung phí tiền bạc. Có thể sẽ thành công ở những thương vụ nhỏ, nhưng không gặp may với những thương vụ lớn.

Từ 46 đến 48 tuổi: Tránh việc đi xa, gia đạo không yên ổn, có nhiều xích mích lớn cần khéo léo giải quyết từng vấn đề nhằm hàn gắn lại mọi sự tránh việc đổ vỡ.

Từ 49 đến 52 tuổi: Gia đình êm xuôi thuận hòa, bổn mệnh khá tốt, công việc bình thường không phát triển nhưng cũng sẽ không có biến chuyển xấu.

Từ 53 đến 55 tuổi: Năm 53 tuổi, đề phòng bệnh tật, hao tài tốn của. 54 tuổi, hết năm hạn sang năm này bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển. 55 tuổi, vững chắc cả về đường tài lộc và chuyện tình cảm.

Từ 56 đến 60 tuổi: vận tài lộc trung bình. Nên tập trung vào các công việc trong gia đình.

Xem tử vi trọn đời Nam mạng Giáp Dần sinh năm 1974

Theo tử vi, cuộc đời của người tuổi Giáp Dần thường gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, giúp đỡ mỗi khi khó khăn, hoạn nạn. Tuy rằng, so với những đứa trẻ khác, tuổi thơ của Giáp Dần không được sung sướng, đầy đủ bằng nhưng cũng không phải chịu khó khăn, vất vả.

Tuổi Giáp Dần có lối giao tiếp khéo léo. Vì vậy, họ có mối quan hệ rộng rãi và được mọi người xung quanh yêu quý, kính nể. Thành công đến với họ khá dễ dàng. Họ không phải trải qua những gian nan, thử thách.

Tình duyên:

Cung tình duyên của nam mạng tuổi Giáp Dần rất may mắn, thuận lợi. Họ được nhiều người theo đuổi, để ý nhưng họ ít khi rung động trước bất kì người nào, bởi đối với Giáp Dần, tình yêu đích thực phải dựa trên sự gắn bó, tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau.

1974 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1974
1974 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1974

Gia đạo và sự nghiệp:

Tuổi Giáp Dần khá nóng tính, dễ nổi nóng và khó kiềm chế được cảm xúc, suy nghĩ hành động của mình. Họ thẳng thắn, bộc trực, có sao nói vậy, không biết nịnh bợ lấy lòng mọi người. Chính nhược điểm này gây ra những mâu thuẫn với anh chị em, họ hàng.

Nam mạng tuổi Giáp Dần ham học hỏi, thông minh sắc sảo từ nhỏ. Tuổi thơ của họ có nhiều khốn khó nên họ sớm ý thức được tầm quan trọng của tiền bạc, vật chất. Họ đề cao sự nghiệp và càng trưởng thành, ý chí quyết tâm xây dựng sự nghiệp càng lớn.

XEM THÊM: Cập nhật 88 mẫu Tay vịn cầu thang gỗ đẹp, hiện đại nhất!

Tuổi hợp làm ăn:

Nếu đang cần tìm đối tác để hợp tác làm ăn thì các tuổi Mậu Ngọ, Quý Hợi, Giáp Dần, Canh Thân là lựa chọn tuyệt vời. Kết hợp với các tuổi trên, công việc làm ăn tiến triển thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn.

Lựa chọn vợ, chồng:

Tuổi Giáp Dần nếu kết hôn với tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Tân Hợi, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Giáp Dần thì cuộc sống hôn nhân hòa hợp, giàu sang, sung sướng, không lo thiếu thốn.

Nếu kết hôn với tuổi Canh Tuất, Bính Tuất, Giáp Tý, tình cảm vợ chồng son sắt, hòa thuận gia đình ít khi xảy ra mâu thuẫn. Song cuộc sống vật chất không mấy dư giả.

Kết hôn với tuổi Kỷ Mùi 1979Quý Sửu 1973, cuộc sống sau khi kết hôn của Giáp Dần không mấy tốt đẹp, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Để gia đình hòa thuận, vui vẻ, cải thiện đời sống tình cả, thì cả hai nên nhường nhịn, đặt mình vào vị trí của nhau để lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn.

Những năm ở độ tuổi 20, 24, 26, 32, 38, 44 tuổi là năm kém may mắn của nam mạng Giáp Dần. Vào những năm này, không nên tiến hành những chuyện quan trọng như ăn hỏi, cưới xin…Việc lựa chọn thời điểm, độ tuổi thích hợp để kết hôn sẽ giúp cuộc sống hôn nhân sau này của họ thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Tuổi Giáp Dần sinh tháng 2, 3, 4, 8, 9, 12 ( âm lịch) là những người nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Họ được nhiều người theo đuổi, yêu thầm, tuy nhiên họ rất chung thủy với đối phương, một khi đã yêu ai sẽ hết lòng.

Tuổi đại kỵ:

Để tăng thêm may mắn cho bản thân mình, chúng ta nên lựa chọn tuổi phù hợp dù là trong làm hay ăn kết duyên. Các tuổi Tân Dậu, Kỷ Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Mão, Đinh Tỵ là những tuổi đại kỵ với Giáp Dần. Vì vậy, nam mạng Giáp Dần không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với các tuổi trên.

Năm khó khăn nhất:

Những năm ở độ tuổi 25, 28, 34, 38, 42 tuổi là những năm không mấy tốt đẹp đối với Giáp Dần. Sức khỏe không tốt, việc làm ăn không thuận lợi. Giai đoạn này, nam mạng Giáp Dần cần đề phòng đau ốm, bệnh tật, không nên làm ăn đầu tư lớn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Cẩn thận, tỉ mỉ và kiên trì trong công việc là những đức tính tốt đẹp của người tuổi Giáp Dần. Họ không bao giờ khuất phục trước khó khăn nên ít trở ngại nào có thể ngăn cản được họ. Tuy nhiên, để tăng thêm may mắn, thuận lợi cho công việc, những người tuổi này nên xuất hành vào giờ lẻ, tháng lẻ.

Diễn tiến từng năm:

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: sự nghiệp của tuổi Giáp Dần bắt đầu ở tuổi 20. Giai đoạn ban đầu sẽ gặp chút khó khăn nhưng càng về sau công việc càng thuận lợi, phát triển. Về tình duyên, tình yêu của Giáp Dần gặp nhiều may mắn, gặp được người tâm đầu ý hợp.

Năm 21, kém may mắn về cung tài lộc, cần chú trọng tập trung vào công việc nhiều hơn. Năm 22, 23 tuổi, đầu năm có nhiều niềm vui nhưng cuối năm đề phòng kẻ xấu hãm hại. Năm 24, 25 tuổi, công việc ở mức ổn định, không có phát triển nhiều.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Ở độ tuổi 26, gặp nhiều may mắn, thuận lợi nên công việc làm ăn suôn sẻ; nhận được sự yêu quý, tin tưởng của mọi người xung quanh.

Từ 27 đến 30 tuổi, những năm này tài lộc ở mức trung bình, tuy không tốt nhưng không hẳn là xấu. Tuy nhiên để đề phòng, Giáp Dần cần phải có những bước đi cẩn thận, chắc chắn hơn trong sự nghiệp, tránh làm ăn hấp tấp, vội vàng nếu không sẽ vấp phải thất bại.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Độ tuổi 31 có nhiều may mắn, thuận lợi về công việc, nên đầu tư, kinh doanh, dễ gặt hái thành công. Năm 32, 33 tuổi hạn chế xuất hành, đề phòng hao tài. Năm 34, 35 tuổi, mọi điều tốt đẹp: công việc thuận lợi, tình duyên may mắn, có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36, 37 tuổi, có thể nói là thời gian vô cùng tốt đẹp đối với nam mạng Giáp Dần, công thành danh toại, vạn sự như ý, làm việc gì cũng đạt kết quả cao. Nhưng bước sang năm 38, 39 ,40 tuổi, sức khỏe có phần đi xuống, tuy không phải bệnh nặng nhưng không nên chủ quan, cần chú ý vấn đề sức khỏe.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Từ 41 – 43 tuổi, sự nghiệp, công việc chỉ duy trì ở mức ổn định, không may mắn về đường tài vận. Năm 44, 45 tuổi, Giáp Dần phải thận trọng, suy nghĩ, tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra một quyết định nào đó nếu không sẽ ảnh hưởng đến công việc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: 46 – 49 tuổi tài lộc bình thường, công việc làm ăn duy trì mức ổn định, không phát triển được như trước kia. Giai đoạn này không nên đầu tư, làm ăn lớn, đặc biệt ở những lĩnh vực không am hiểu. Đến năm 50 tuổi, sự nghiệp dần dần có sự xoay chuyển, có bước phát triển hơn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 60 tuổi: tuổi trẻ Giáp Dần đã vất vả lao động nên đây là lúc hưởng thành quả của mình. Giai đoạn này, sự nghiệp của họ khá vững chắc, ổn định, những khó khăn, gian khổ đã qua đi. Tử vi cũng cho rằng, gia đọa của Giáp Dần giai đoạn này rất hòa thuận, yên ấm.

C. Xem tử vi trọn đời Nữ mạng Giáp Dần sinh năm 74

So với những tuổi khác, phụ nữ tuổi Giáp Dần không may mắn về đường tình duyên. Từ nhỏ, tình cảm đã không mấy tốt đẹp. Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân cũng không may mắn. Tuy nhiên, họ lại có nhiều điểm sáng và khá thành công trong sự nghiệp. Bước sang tuổi trung niên, họ có cuộc sống sung túc, đầy đủ, vui vầy, hưởng phúc từ con cháu.

Tổng kết: Nữ Giáp Dần lúc nhỏ, cuộc sống phải chịu nhiều vất vả nhưng lớn lên có nhiều vận may về tài chính. Đường tình duyên lại khá tốt. Về già, có nhiều phúc lộc.

Tử vi cho thấy, những người tuổi này hưởng thọ từ 68 đến 78 tuổi. Tuổi thọ có thể gia tăng nếu sống thân thiện, hiền lành, tích nhiều phúc đức.

Tình duyên:

Nữ tuổi Giáp Dần sinh vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch thì tình duyên có nhiều trắc trở, phải trải qua nhiều thử thách đắng cay mới có được hạnh phúc. Họ phải trải qua nhiều lần tình duyên. Nếu vẫn cố gắng vượt qua những khó khăn và tin tưởng vào tình yêu thì đến lần tình duyên thứ ba họ nhất định sẽ có được niềm vui trọn vẹn.

Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì nữ mạng tuổi Giáp Dần trong tình yêu không may mắn, cuộc sống hôn nhân khá vất vả. Nếu muốn cải thiện thì phải cố gắng làm ăn.

Còn sinh vào các tháng 3, 4, 6 và 11 âm lịch, phụ nữ tuổi Giáp Dần sẽ gặp rất nhiều điều tốt đẹp trong tình duyên. Đời sống hôn nhân của họ vô cùng viên mãn. Gia đình hòa thuận, con cái hiếu thảo và được chồng hết mực yêu thương.

Gia đình và sự nghiệp:

Gia đạo: nữ mạng Giáp Dần có tính cách mạnh mẽ và phóng khoáng cho nên họ không phù hợp với những công việc như nội trợ. Tuy nhiên, họ lại rất giỏi trong việc chăm sóc người thân và dạy dỗ con cái. Cho nên phụ nữ Giáp Dần cũng có đạt được một số thành tựu đáng nể trong vấn đề gia đạo.

Công danh: hầu như là không có. Phụ nữ Giáp Dần không có duyên với con đường công danh.

Sự nghiệp: Họ là người biết cố gắng, phấn đấu trong công việc, không để thua kém ai. Do vậy, về sau họ tạo dựng được một sự nghiệp khá vững chắc.

Tuổi hợp làm ăn:

Nếu nữ Giáp Dần muốn tìm một vài người để hợp tác làm ăn thì không thể bỏ qua các con giáp sau đây: Giáp Dần, Mậu Ngọ và Canh Thân.

Đây là những con giáp được coi là quý nhân của Giáp Dần, rất phù hợp đem lại nhiều may mắn về tiền bạc giúp các vụ làm ăn thành công tốt đẹp.

Lựa chọn vợ, chồng:

Để có được một cuộc sống hôn nhân hoàn mỹ, nhiều niềm vui và may mắn thì việc chọn tuổi để kết hôn cũng rất hệ trọng.

Nếu nữ Giáp Dần kết hôn với các tuổi Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi thì hầu như sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống bởi người chồng chính là phúc tinh của người vợ. Cuộc sống gia đình sau hôn nhân vô cùng vui vẻ, có nhiều may mắn về tiền tài, công danh sự nghiệp từng bước phát triển.

Nếu nữ Giáp Dần không quá kỳ vọng vào một cuộc sống giàu sang, chỉ muốn có một cuộc sống bình yên, an nhàn thì hãy kết hôn với các tuổi Bính Thìn, Canh Tuất, Bính Ngọ.

Các tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Sửu là những tuổi xung khắc với Giáp Dần vì vậy nữ Giáp Dần không nên kết hôn với các tuổi này. Nếu không thì sau khi kết hôn, cuộc sống có thể sẽ gặp điều không vui, đời sống vật chất khá khó khăn.

Vào các năm 24, 26, 30, 36, 38 và 42 tuổi Giáp Dần nên tránh kết hôn neus muốn về sau có cuộc sống hôn nhân vui vẻ, hạnh phúc.

Tuổi đại kỵ:

Các tuổi kỵ với Giáp Dần đó là: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu. Nếu có ý định hợp tác làm ăn, kinh doanh thì bạn nên tránh các tuổi trên để tránh sự không thuận lợi và kém may mắn.

Giáp Dần cũng không nên kết hôn với các tuổi này bởi cuộc sống sẽ rất khó khăn, vất vả. Nhưng nếu bạn đã lỡ phải lòng một trong số con giáp trên thì cũng đừng quá lo lắng, hãy làm nhiều việc thiện, tu tâm tích đức, chú trọng làm ăn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Ngày giờ để xuất hành là một yếu tố rất ý nghĩa và quan trọng, góp phần vào thành công của bạn. Giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn là thời gian phù hợp để nữ tuổi Giáp Dần ra ngoài làm ăn, buôn bán, khai trương cửa hàng hay đầu tư kinh doanh.

Diễn tiến từng năm:

Xem tử vi trọn đời từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: về cả tình duyên và sự nghiệp giai đoạn này đều không mấy tốt đẹp. Những năm này nếu muốn đầu tư kinh doanh thì cần nghiên cứu, tìm hiểu kỹ. Giáp Dần nên chú tâm vào sự nghiệp, không nên quá sa đà vào chuyện tình cảm yêu đương. Cẩn thận, đề phòng tai nạn khi đi ra ngoài.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: là giai đoạn kết hôn đẹp nhất đối với Giáp Dần. Sau khi kết hôn, công danh, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, tài chính dồi dào, gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Giáp Dần khá căng thẳng, mệt mỏi về các vấn đề công việc, sự nghiệp. Cuộc sống có nhiều biến cố lớn, tuy nhiên tình duyên lại khá tốt đẹp, có tin vui về con cái.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong những năm này nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân nên công việc dần đi vào ổn định. Đời sống vật chất được cải thiện, cuộc sống thỏa mái hơn. Gia đình hòa thuận, yêu thương nhau. Những năm rất thích hợp để sinh thêm con, gia tăng cát khí cho gia đình.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này, Giáp Dần nên chú ý hơn trong vấn đề kiểm soát chi tiêu, đặt tiết kiệm lên hàng đầu. Đại hạn sẽ đến vào năm tuổi, nên cần chú ý hơn trong vấn đề đầu tư tiền bạc, hạn chế thực hiện các vụ làm ăn có quy mô lớn. Hãy dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình, con cái và sức khỏe người thân.

Từ năm 46 tuổi đến năm 48 tuổi: Thời gian này, gia đình có nhiều mâu thuẫn, tình cảm không mấy tốt đẹp. Muốn hàn gắn tình cảm, Bạn cần cố gắng tháo gỡ những khúc mắc, hàn gắn lại tình cảm. Những năm này, Giáp Dần không nên xuất hành đi xa kẻo gặp phải vận hạn.

Từ năm 49 tuổi đến năm 52 tuổi: Bước sang tuổi 49, nữ Giáp Dần đã gây dựng được một sự nghiệp đi vào quỹ đạo, ổn định vững chắc. Trong những năm tiếp theo, vận may tài lộc sẽ đến với họ. Tình cảm gia đình được cải thiện và dần tốt lên.

Từ năm 53 tuổi đến năm 55 tuổi: Sức khỏe có phần giảm sút, cần chú ý điều dưỡng, chăm sóc bản thân. Trong năm xuất hiện các chứng bệnh tuổi già, nên lùi về sau để con cái giúp đỡ trong sự nghiệp.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này, cuộc sống của Giáp Dần trôi qua rất bình yên. Gia đạo yên ấm, con cháu hiếu thảo và thành đạt. Công việc duy trì ở mức ổn định. Tuy nhiên, sức khỏe có chiều hướng xấu, hay ốm đau bệnh tật. Khi ra ngoài nên cẩn thận, hạn chế xuất hành.

Hy vọng, qua bài viết này, bạn đã nắm được gia chủ sinh năm 1974 mệnh gì? tuổi gì? hợp hướng nào? con số may mắn? màu sắc hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình? Từ đó giúp các bạn định hướng được ngành nghề, hướng nhà, màu sắc phù hợp với mình…

XEM THÊM: Đơn giá xây dựng Huyện Ba Vì mới nhất ?- Xây nhà trọn gói tại Huyện Ba Vì

Qua bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về những người sinh năm 1974 như tuổi, mệnh và mạng hợp với những gì. Vì vậy bạn hãy chọn những hướng, màu sắc, tuổi và những con số hợp mệnh của mình để đón được nhiều tài lộc và may mắn hơn trong cuộc sống nhé.

Có thể bạn quan tâm!

Xây Nhà Trọn Gói – Quận Ba Đình – Nhà Đẹp Nhà Xinh

Thiết Kế Thi Công 360

Xây Dựng Nhà Trọn Gói Quận Thanh Xuân Hà Nội Uy Tín – Nhanh Gọn

Thiết Kế Thi Công 360

30 mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng đẹp năm 2019

Thiết Kế Thi Công 360