0964.138.683

16 Tháng Tám, 2022
XÂY & THIẾT KẾ BIỆT THỰ TRỌN GÓI

Bảng Giá Xây Dựng Nhà Phố Biệt Thự Trọn Gói 2021

Thiết Kế Thi Công 360 hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhiều năm với các hạng mục như:  thiết kế , xây dựng công trình nhà ở, công ty, khách sạn, sửa chữa nhà ở ….. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng Bảng Giá xây nhà biệt thự trọn gói để giúp khách hàng hoạch định được ngôi nhà trong mơ với mức giá hoàn thiện ngôi nhà trung bình hiện nay là 4,4 triệu/ m2.

Lĩnh vực thi công biệt thự từ trước nay chưa từng hết hot trên thị trường Kiến trúc – Xây dựng. Biệt thự là kiểu kiến trúc nhà ở cao cấp, là biểu tượng cho sự thành đạt, một vị thế xã hội cũng như văn hóa của chủ đầu tư. Một mẫu thiết kế biệt thự với không gian sống sang trọng tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên luôn là mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên việc thi công biệt thự đòi hỏi người kiến trúc sư phải thực sự sáng tạo, tôn trọng, thấu hiểu yêu cầu của khách hàng cũng như đội ngũ kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

XEM THÊM: Xây nhà biệt thự – Bảng Giá Xây Dựng Nhà Phố Biệt Thự Trọn Gói

Giá xây nhà biệt thự trọn gói của Thiết Kế Thi Công 360 bao gồm :  giá xây dựng phần thô và giá xây dựng nhà hoàn thiện.

 • Giá xây dựng phần thô gồm: đá, bê tông, cát xây, cát tô, xi măng,  sắt thép, gạch xây, dây điện, cáp mạng, cáp tv,  nước nóng, nước thoát…
 • Đơn giá xây nhà trọn gói bao gồm: gạch men – đá lát nền, ốp tường, cầu thang, thi công trần, cổng, cửa, thiết bị điện và chiếu sáng, thiết bị vệ sinh, vật liệu chống thấm, vách trang trí…
 • Xem chi tiết giá xây nhà trọn gói bao nhiêu 1 mét vuông tại đây
Bảng Giá Xây Dựng Nhà Phố Biệt Thự Trọn Gói 2020
Bảng Giá Xây Dựng Nhà Phố Biệt Thự Trọn Gói 2021

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu xây nhà hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được sự tư vấn và giá xây nhà trọn gói tốt nhất, hoặc có thể tham khảo của chúng tôi dưới đây:

Bảng báo giá xây nhà trọn gói 
Bảng báo giá xây nhà trọn gói
Bảng báo giá xây nhà trọn gói 
Bảng báo giá xây nhà trọn gói
Bảng báo giá xây nhà trọn gói 
Bảng báo giá xây nhà trọn gói
Bảng báo giá xây nhà trọn gói 
Bảng báo giá xây nhà trọn gói
Bảng báo giá xây nhà trọn gói 
Bảng báo giá xây nhà trọn gói

XEM THÊM: Biệt Thự Đẹp – Top 50 Mẫu Biệt Thự đẹp được đánh giá cao nhất!

Quy Trình Thi Công Nhà Trọn Gói  ( Tiêu chuẩn nhà từ 300 – 350m diện tích xây dựng)

Giai Đoạn 1:  Xây Dựng Phần Thô ( Nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công)

1. Chuẩn bị mặt bằng thi công ( Thời gian 1- 2 ngày)

 • Kiểm tra diện tích, ranh lộ giới khu đất xây dựng giữa Chủ quyền đất và Giấy phép xây dựng.
 • Vận chuyển thiết bị thi công, dọn dẹp vệ sinh tổ chức dựng lán trại, kho bãi.
 • Thi công khoan giếng nếu có ( Độ sau tối đa 32m).
 • Bàn giao đồng hồ điện nước.
Quy Trình Thi Công Nhà Trọn Gói
Quy Trình Thi Công Nhà Trọn Gói

2. Thi công phần móng ( Thời gian 7- 10 ngày)

– Định vị tim cọc  + thực hiện ép cọc ( Ép cọc theo phương pháp Ép neo hoặc ép tải, cọc 25x25cm + sắt Việt Nhật, Mác BT 250 -300).

– Đào đất móng, hầm tự hoại, xây hầm tự hoại.

– Thi công sắt móng, đà kiềng, đổ bê tông móng, đi đường ống cấp thoát nước trước khi đổ lấp mặt bằng móng.

3. Thi công phần khung nhà ( Thời gian từ 7-10 ngày/ 1 sàn)

 • Lắp đặt dàn giáo, cofa dầm sàn, cofa cầu thang.
 • Thi công sắt trụ cột, đan sắt sàn 2 lớp, sắt cầu thang
 • Lắp đặt đường ống cấp và thoát nước lạnh uPVC
 • Thi công đổ bê tông trụ cột, sàn, cầu thang, đà lanh, mái ( nếu có). Bảo dưỡng bê tông sau đổ hàng ngày  ( Đảm bảo độ ẩm, chất lượng bê tông).
 • Xây tường bao,tường ngăn, vách ngăn ( theo thiết kế), xây bậc cầu thang ( Xây cạnh cửa bằng gạch định).
 • Thi công hệ xà gồ thép để lợp mái ( nếu có).
 • Thi công chống thấm sân thượng, si nô, nhà vệ sinh.
 • Lắp đặt hệ thống đường dây âm tường ( Điện, cáp TV, cáp ADSL….)
 • Lắp đặt hệ thống đế âm, hộp nối.
Bảng Giá Xây Dựng Nhà Phố Biệt Thự Trọn Gói 2020
Bảng Giá Xây Dựng Nhà Phố Biệt Thự Trọn Gói 2021

Một số lưu ý giai đoạn 1:

 • Nếu trong quá trình kiểm tra diện tích đất, ranh có sai xót giữa Chủ quyền đất và GPXD. Hướng dẫn Chủ nhà hoặc nhà thầu sẽ thực hiện bước điều chỉnh giấy phép xây dựng. Để tránh trường hợp thanh tra xây dựng phạt sai phép xây dựng và giúp quá trình hoàn công nhà sau này thuận lợi và ít tốn kém chi phí hơn.
 • Thời gian tháo dỡ cofa phải đảm bảo đúng quy định tiêu chuẩn trong xây dựng. Thường thời gian được phép tháo cofa có phụ gia là 15 ngày.
 • Bê tông sàn được bảo dưỡng thường xuyên ( Tưới nước sau 5 tiếng đổ bê tông và liên tục trong 3 ngày).
 • Nhà thầu cam kết sử dụng đúng vật tư trong hợp đồng.
 • Nhà thầu và chủ đầu tư chủ động ghi  nhật ký công trình để đảm bảo quyền lợi cho hai bên.
 • Chủ đầu tư nên thuê giám sát để kiểm tra và phối hợp thi công với nhà thầu.

Giai Đoạn 2:  Phần hoàn thiện nhà ( Nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công)

Thời gian hoàn thiện  từ 45 – 50 ngày  ( Không tính ngày nghỉ chủ nhật và ngày lễ).

 • Thi công lớp mái  tôn, mái ngói  ( nếu có).
 • Thi công tô trát tường, vách song, vách ngăn. Thi công cán vừa nền nhà.
 • Thi công xây trang trí mặt tiền, lắp đặt khung cửa gỗ, cửa sắt.
 • Thi công ốp lát gạch, len chân tường, ốp lát nhà vệ sinh, ốp trang trí mặt tiền.
 • Thi công lắp đặt trần thạch cao, vách trang trí thạch cao ( nếu có).
 • Thi công trét bả matit tường nội ngoại thất. Lăn sơn nước toàn bộ nhà ( Ngoại thất sơn lót 1 lớp sau đó mới sơn màu).
 • Thi công ốp lát đá hoa cương cầu thang, bặc tam cấp, mặt tiền, bếp..
 • Lắp đặt cửa đi, cửa phòng ngủ, cửa wc, lan can tay vịn cầu thang, lan can ban công, khung kính giếng trời, lắp đặt tủ bếp….. Sơn hoàn thiện cửa gỗ, cửa sắt, tay vịn cầu thang, tủ bếp.
 • Lắp đặt bồn nước, máy bơm nước,  thiết bị vệ sinh ( Bàn cầu, lavabo, vòi sen, giương, móc…..). Hệ thống nước nóng nếu có.
 • Lắp đặt hệ thống điện và thiết bị chiếu sáng  ( Công tắc, ổ cắm, bóng đèn, quạt hút…)
 • Vệ sinh và kiểm tra nghiệm thu toàn bộ công trình trước khi bàn giao nhà cho Chủ đầu tư.

Một số lưu ý giai đoạn2:

 • Chủ đầu tư phối hợp với nhà thầu lựa chọn vật tư hoàn thiện  như : màu sơn, mẫu cửa, mẫu tủ bếp, mẫu gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh.
 • Trong quá trình hoàn thiện chủ đầu tư có quyền điều chỉnh vật tư hoàn thiện. Sẽ có sự chênh lệch về giá nên hai bên cần thường xuyên trao đổi ghi nhật ký công trình.
 • Các hạng mục thi công được sắp xếp khoa học hợp lý. Các đội thợ thi công đảm bảo chất lượng, an toàn, vệ sinh.
Bảng Giá Xây Dựng Nhà Phố Biệt Thự Trọn Gói 2020
Bảng Giá Xây Dựng Nhà Phố Biệt Thự Trọn Gói 2021

Thiết Kế Thi Công 360 cam kết bảo hành thi công trọn gói:

 • Bảo hành toàn bộ kết cấu công trình : 10 năm
 • Bảo hành toàn bộ vật tư hoàn thiện  :  1 năm hoặc theo thời gian nhà sản xuất.

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu xây nhà hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được sự tư vấn và  báo giá xây dựng trọn gói tốt nhất. Bảng giá thi công nhà ở chính xác và rõ ràng nhất khi chúng tôi được gặp gỡ tư vấn, trực tiếp lên thiết kế sơ bộ giúp Quý Khách.

THIẾT KẾ THI CÔNG 360 chuyên nhận thi công xây dựng nhà phố, xây biệt thự, sửa chữa nhà….. Phương châm của chúng tôi  “ Thiết Kế Hoàn Hảo – Thi Công Chuyên Nghiệp  – Bảo Hành Tận Tâm – Bền Vững Nhà  – Bền Vững Cuộc Sống”

– Hiện nay nhiều người sau khi xây nhà trọn gói xong, không đúng với ý muốn của mình và thiết kế nội thất cũng như cách bố trí không gian chưa được hợp lý, phòng khách quá hẹp còn phòng ngủ và toilet  thì rộng thênh thang trong khi diện tích nhà quá hẹp, làm cho các thành viên trong ngôi nhà cảm thấy không thoải mái khi sinh hoạt tại nhà. Do nhà thầu không có kinh nghiệm xây nhà gây nên thiết kế nhà mất cân bằng cho cấu trúc vốn phải có của ngôi nhà.

– Nhiều ngôi nhà sau khi lên ý tưởng thiết kế thi công biệt thự trọn gói và phác thảo lên 3D lên rất đẹp, nhưng sau khi xây dựng xong, cảm thấy màu sắc không hài hòa, nội thất trong nhà không đồng bộ với nhau, thậm chí màu sắc không hợp phong thủy với gia chủ. Khiến gia chủ thất vọng và không biết sữa chữa như thế nào cho hợp lý.

– Hiện nay nhiều gia chủ xây nhà  xong có cấu trúc và cách bố trí không gian rất bắt mắt hài hòa, nhưng khi bước vào ngôi nhà cảm thấy rất ngột ngạt như thiếu không khí, cảm thấy khó chịu mà không hiểu nguyên nhân vì sao ? Lý do nhà thầu thiết kế cửa sổ và cửa chính, xây tường không đúng với hướng đón gió của ngôi nhà. Khi ở những căn nhà 2 tầng này gia chủ sẽ mau di chuyển đến nơi khác trong tương lai không xa.

Dịch Vụ Xây Nhà Uy Tín, Chuyên Nghiệp :

– Khi đến với Thiết kế thi công 360 thì mọi vấn đề rủi ro trong xây dựng nhà như trên sẽ không bao giờ xảy ra, và chúng tôi không được phép phạm sai lầm như các nhà thầu xây dựng trọn gói đã nêu bên trên. Khi đến với chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế nhà chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí, phong cách làm việc nhanh chóng và chính xác, tư vấn và giải đáp thắc mắc tận tâm cho đến khi cảm thấy hài lòng, vật liệu xây dựng loại tốt và đúng theo tiêu chuẩn xây nhà như bộ xây dựng Việt Nam đã đề ra, khuyến mãi tặng quà cực khủng sau khi đưa chìa khóa trao tay cho gia chủ, dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, bảo hành nhà ở dài hạn cho quý khách cảm giác yên tâm và giới thiệu thêm nhiều bạn bè đến với chúng tôi.

Dịch Vụ Xây Nhà Uy Tín, Chuyên Nghiệp :
Dịch Vụ Xây Nhà Uy Tín, Chuyên Nghiệp :

– Vì vậy trước khi lên kế hoạch xây nhà trọn gói quý khách nên chuẩn bị thật kỹ càng, tham khảo ý kiến và kinh nghiệm xây nhà của các nhà thầu uy tín chuyên nghiệp trước khi lên bản vẽ 3d cho ngôi nhà. Thiết Kế Thi Công 360 chúng tôi rất kỹ lưỡng và tận tâm trong quá trình tư vấn cho khách hàng chọn mẫu nhà theo đúng ý tưởng của khách hàng và vẽ 3d trực tiếp cho khách hàng trải nghiệm ngôi nhà trong tương lai. Hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng cách tham khảo ý kiến của người thân sau đó mới quyết định chọn mẫu nhà lý tưởng để tiến hành xây dựng.

– Xây dựng được ngôi nhà đẹp là ước mơ của nhiều người nhưng việc xây nhà rất vất vả.,  vì vậy mà khi xây một căn nhà mới gia chủ phải lo toan, tính toán rất nhiều thứ. Từ thủ tục pháp lý, thiết kế không gian, tìm nhà thầu xây dựng uy tín, lựa chọn vật tư và đơn giá xây dựng nhà hợp lý, công việc bận rộn, gia đình ít người trông coi, chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà, mua vật liệu xây dựng giá cao nhưng chất lượng kém …

– Việc lựa chọn vật tư xây dựng nhà ở dân dụng rất khó khăn và yêu cầu quý khách phải có kinh nghiệm, khách hàng thường hay mua nhầm những sản phẩm loại 3 kém chất lượng nhưng giá cao mà không hề hay biết. Chúng tôi luôn cung cấp vật tư chất lượng đúng hàng loại 1 và có bảo hành cho từng món, quý khách sẽ yên tâm hơn khi đến với chúng tôi.

– Trước khi xây nhà, quý khách thường không biết phải xin giấy phép xây dựng như thế nào, quy trình, thủ tục, giá cả ra sao. Thường khách hàng hay thuê dịch vụ làm giấy phép xây dựng bên ngoài, và quý khách hay bị gặp phải tình trạng dở khóc dở cười do giao giấy tờ đất cho người không có uy tín và họ gây ra những rắc rối cho bạn.Chúng tôi hỗ trợ khách hàng xin giấy phép xây dựng miễn phí, cam kết hoàn tất mọi thủ tục nhanh chóng và đưa ngôi nhà bạn vào quá trình thi công nhanh nhất.

– Thuê phải nhà thầu không có uy tín, họ thường ít trông coi trực tiếp công trình, hoặc bán thầu, gây ra việc công nhân xây dựng làm không nhiệt tình, không đúng theo chất lượng tiêu chuẩn, làm cho công trình nhà ở bị suy thoái sau vài năm vào ở.

– Thiết kế thi công 360 hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đã 30 năm với các hạng mục như:  thiết kế , xây dựng công trình nhà ở chung cư, khách sạn, sửa chữa nhà ở ….. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng Bảng giá xây biệt thự trọn gói để giúp khách hàng hoạch định được ngôi nhà trong mơ với mức chi phí hiện có với giá trung bình là 4,4 triệu/m2.

– Tham khảo thêm các mức giá xây nhà tại đây :

+ giá xây nhà cấp 4 trọn gói

+ giá xây nhà 2 tầng

+ giá xây nhà 3 tầng trọn gói

+ giá xây nhà phố

+ giá xây nhà biệt thự

+ giá xây nhà trọ

XEM THÊM: Thiết kế biệt thự 5 tầng kiểu pháp đẹp theo phong cách cổ điển và hiện đại

Mọi thắc mắc về chúng tôi cũng như về ngôi nhà trong tương lai của bạn đừng ngần ngại hãy đến với Thiết Kế Thi Công 360 bạn sẽ được tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây dựng nhà trọn gói miễn phí ngoài ra gói bảo hành dài hạn sẻ khiến bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, vẫn còn rất nhiều những ưu đãi khác đang chờ bạn khi đến với dịch vụ xây nhà trọn gói siêu tiết kiệm và uy tín tại Thiết kế Thi Công 360.

Giá xây dựng nhà phố :  Nhà phố thường là nhà 1 mặt tiền, 2 mặt tiền, hoặc 3 mặt tiền diện tích thường chiều rộng nhỏ, chiều dài sâu. xây dựng theo phong cách hiện đại ít đường chỉ trang trí, và sử dụng vật liệu hoàn thiện trung bình khá trở đi nên giá xây thô từ 2,9 tr/m2 – 3,tr/m2, trọn gói từ 4,4 tr  -> 5,4 tr/m2.

+ Giá xây dựng nhà 2 tấm (2 tầng) – nhà 1 trệt 1 lầu : Khác nhau ở đây là quy mô xây dựng nhà 2 tấm có nghĩa là xây nhiều tầng hay ít tầng và giá thành đều được áp dụng theo các gói tiêu chuẩn trong bảng báo giá xây nhà trọn gói hay giá thi công phần thô biệt thự.

+ Đơn giá thiết kế biệt thự : Nhà biệt thự : thường có mặt tiền rộng,bốn mặt, nhiều phòng, đường chỉ trang trí, xây dựng theo phong cách cổ điển, châu âu, hoặc bán cổ điển nên giá xây thô từ 3,3 tr/m2. còn giá trọn gói từ  5,8tr/m2 trở lên. Nhà biệt thự được gia cố và giá xây nhà biệt thự 2 tầng, đơn giá hoàn thiện biệt thự chắc chắn hơn các loại hình xây nhà khác, vật liệu xây dựng và nội thất là hàng cao cấp và tốt nhất.

+ Giá xây nhà trọn gói (hoàn thiện – chìa khóa trao tay) : Nhận xây nhà bao gồm luôn phần vật tư thô, vật tư hoàn thiện, giá nhân công xây dựng biệt thự toàn bộ công trình. Tặng tivi lcd lớn hoặc bộ bàn ăn sau khi hoàn tất công trình. Xin giấy phép xây dựng miễn phí. Giảm 50% chi phí hoàn công xây dựng.

+ Giá xây nhà ở sài gòn :Đều áp dụng các mức giá như : xây nhà phần thô – xây nhà trọn gói – xây nhà theo m2

+ Giá xây nhà cấp 4 :Nhà cấp 4 chỉ là loại nhà thông thường dễ xây dựng và thời gian hoàn thành công trình nhanh chóng, vật liệu xây dựng và nội thất trung bình không tốt bằng bên giá xây nhà biệt thự. Nếu quý khách cần xây chắc chắn như các loại hình như biệt thự thì có thể yêu cầu thêm khi 2 bên làm họp đồng.

+ Giá xây nhà 1 trệt 2 lầu – 3 tấm – 3 tầng  : Khác nhau ở đây là quy mô xây dựng nhà 3 tấm có nghĩa là xây nhiều tầng hay ít tầng và giá thành đều được áp dụng theo các gói tiêu chuẩn trong bảng báo giá

Hơn 1000 mẫu nhà biệt thự đẹp đã thiết kế

Biệt thự tuyển chọn hơn 100 mẫu biệt thự đẹ
Biệt thự tuyển chọn hơn 100 mẫu biệt thự đẹp
Biệt thự tuyển chọn hơn 100 mẫu biệt thự đẹ
Biệt thự tuyển chọn hơn 100 mẫu biệt thự đẹp
Biệt thự tuyển chọn hơn 100 mẫu biệt thự đẹ
Biệt thự tuyển chọn hơn 100 mẫu biệt thự đẹp
Biệt thự tuyển chọn hơn 100 mẫu biệt thự đẹ
Biệt thự tuyển chọn hơn 100 mẫu biệt thự đẹp
Biệt thự tuyển chọn hơn 100 mẫu biệt thự đẹ
Biệt thự tuyển chọn hơn 100 mẫu biệt thự đẹp
Biệt thự tuyển chọn hơn 100 mẫu biệt thự đẹ
Biệt thự tuyển chọn hơn 100 mẫu biệt thự đẹp
Biệt thự tuyển chọn hơn 100 mẫu biệt thự đẹ
Biệt thự tuyển chọn hơn 100 mẫu biệt thự đẹp
Biệt thự tuyển chọn hơn 100 mẫu biệt thự đẹ
Biệt thự tuyển chọn hơn 100 mẫu biệt thự đẹp
Biệt thự tuyển chọn hơn 100 mẫu biệt thự đẹ
Biệt thự tuyển chọn hơn 100 mẫu biệt thự đẹp

——————————————————————-

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN HÀ 4.0

Hotline: 0964.138.683

Email: thienha4.0.jsc@gmail.com

Website: https://thietkethicong360.com

Địa chỉ: Nhà cc2, kdt Mễ Trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

#thiết kế thi công biệt thự trọn gói
#giá xây biệt thự trọn gói
#giá thi công phần thô biệt thự
#đơn giá thiết kế biệt thự
#giá nhân công xây dựng biệt thự
#đơn giá xây dựng biệt thự 2019
#giá xây nhà biệt thự 2 tầng
#đơn giá hoàn thiện biệt thự

Có thể bạn quan tâm!

Thiết kế, xây nhà biệt thự 4 tầng đẹp – Các mẫu Nhà Biệt Thự 4 tầng 2022

Thiết Kế Thi Công 360

Biệt Thự Đẹp – Top 50 Mẫu Biệt Thự đẹp được đánh giá cao nhất!

Thiết Kế Thi Công 360

Thiết kế biệt thự 5 tầng kiểu pháp đẹp theo phong cách cổ điển và hiện đại

Thiết Kế Thi Công 360