0964.138.683

5 Tháng Mười, 2022
HOÀN THIỆN, CẢI TẠO NHÀ

Dịch Vụ Cải tạo nhà ống cấp 4 cũ đẹp, nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội

Việc cải tạo lại một căn nhà cũ khó khăn và phức tạp hơn việc xây mới rất nhiều. Chính vì thế việc quá trình này đòi hỏi đơn vị thi công phải có kinh nghiệm thực tế & trình độ chuyên môn cao để có thể đánh giá chính xác hiện trạng căn nhà. Từ đó đưa ra được các giải pháp thích hợp mà tiết kiệm chi phí & thời gian nhất cho gia chủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu một dịch vụ cải tạo nhà uy tín, chuyên nghiệp.

XEM THÊM: Sửa nhà nâng tầng, sửa nhà lên tầng chuyên nghiệp giá tốt nhất!

Bạn không muốn thay đổi quá nhiều kết cấu nhà ở, bạn mong muốn tìm cách cải tạo nhà cấp 4 cũ để mở rộng không gian sinh hoạt, ăn uống, vui chơi của gia đình mình nhưng đang không biết bắt đầu từ đâu? Ở nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách cải tạo nhà cấp 4 cũ sao cho đẹp, nhanh và tiết kiệm chi phí nhất có thể!

Nhà cấp 4 là gì?

Nhà cấp 4 là kiểu nhà ở có kết cấu chịu lực bằng gạch, gỗ có chiều cao nhỏ hơn 3 tầng hoặc tổng diện tích sàn nhỏ hơn 1.000 m2. Niên hạn sử dụng của nhà cấp 4 tối đa 30 năm. Tường bao ngăn giữa các phòng được xây bằng tường gạch. Mái nhà thường được làm bằng ngói hay tấm lợp vật liệu xi măng tổng hợp. Nhiều người vẫn hiểu nhà cấp 4 là nhà tạo lên bằng các vật liệu như tre, gỗ, lợp mái bằng lá hay rơm rạ. Tuy nhiên, ngày nay, vật liệu để hoàn thiện chất lượng nhà cấp 4 là những vật liệu với giá thành thấp nên chi phí cải tạo nhà cấp 4 cũ khá đa dạng, giá thành rẻ, dễ dàng sửa chữa. Vì vậy, nhà cấp 4 thường được những gia đình dù có điều kiện hay chưa có điều kiện kinh tế chọn xây dựng, thi công, thiết kế ban đầu.

Ngày nay, các mẫu nhà cấp 4 được xây dựng hầu hết từ thành thị đến nông thôn. Bởi vậy, nhà cấp 4 sẽ tùy từng kích thước lô đất sử dụng và mức kinh phí của gia đình mà bạn có thể lựa chọn xây nhà như mẫu nhà cấp 4 nông thôn, nhà cấp 4 bằng kính hiện đại, nhà cấp 4 hình chữ nhật hay mẫu nhà cấp 4 đơn giản hiện đại. Và đương nhiên, cũng có vô số phong cách kiến trúc để bạn có thể lựa chọn xây dựng cho gia đình bạn!

Tuy nhiên, song song với đó là độ bền của ngôi nhà và chi phí xây nhà thấp nên nhà cấp 4 thường xuống cấp, hư hỏng do thời tiết, công năng sử dụng. Thêm vào đó, niên hạn sử dụng của nhà cấp 4 là 30 năm nên sau một thời gian sử dụng, các gia đình mong muốn tu sửa, cơi nới, cải tạo nhà cấp 4 cũ lại để tận dụng cho việc sử dụng. Hoặc do những nhu cầu nâng cấp, mở rộng mà cần phải cải tạo và sửa chữa lại.

Vậy có nên xây nhà cấp 4 hay không? Đó là câu hỏi của không ít nhiều người khi xây nhà. Dựa vào nhu cầu thực tiễn của từng gia đình, gia chủ có thể lựa chọn cho mình loại nhà ở phù hợp với mục đích sử dụng để tiết kiệm chi phí. Có nhiều ngôi nhà xây dựng quá lớn, diện tích sử dụng ít mà vượt xa nhu cầu sử dụng của gia đình, chi phí để xây dựng ngôi nhà quá lớn nhưng hiệu quả sử dụng không cao gây ra lãng phí.

Dịch Vụ Cải tạo nhà ống cấp 4 cũ đẹp, nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội
Dịch Vụ Cải tạo nhà ống cấp 4 cũ đẹp, nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cải tạo nhà cấp 4 khó hơn xây mới.

Sau một thời gian dài sử dụng, mọi căn nhà đều ít nhiều xuống cấp, sự xuống cấp này khác nhau ở mỗi ngôi nhà và ảnh hưởng rất lớn đến các thành viên trong gia đình. Để xác định được nguyên nhân & như đưa ra giải pháp sửa chữa tiết kiệm đòi hỏi không những trình độ mà còn cả bề dầy kinh nghiệm của đơn vị thi công. Không ít trường hợp, ngôi nhà sau khi được cải tạo xong một thời gian ngắn, các vấn đề cũ lại tiếp tục xẩy ra như bong tróc, thấm hoặc nguy hiểm hơn là nứt hay sụt lún ở các vị trí chịu lực quan trọng của ngôi nhà.

Khi xác định được đầy đủ các nguyên nhân, các đơn vị phải tiếp tục lụa chọn các giải pháp thích hợp, tiết kiệm chi phí & thời gian cho nhất cho gia chủ.

Ngoài ra, thời gian sửa chữa cải tạo thường bị kéo dài vì trong khi thi công nhiều gia đình vẫn ở tại công trình. Lúc này, một đơn vị Cải tạo nhà cấp 4 có kinh nghiệm sẽ biết cách để tổ chức thi công xen kẽ mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của gia chủ, vừa có thể rút ngắn thời gian thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng. [6 bước để thi công đảm bảo tiến độ & chất lượng] .

Dịch Vụ Cải tạo nhà ống cấp 4 cũ đẹp, nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội
Dịch Vụ Cải tạo nhà ống cấp 4 cũ đẹp, nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cải tạo sửa chữa nhà chuyên nghiệp – Gọi ngay 0964.138.683

Cải tạo và sửa nhà cần nhìn từ góc nhìn tổng thể, ví dụ như việc xây thêm 1 nhà vệ sinh, thay đổi vị trí cầu thang… đòi hỏi phải tính toán tổng thể về khả năng chịu tải, cũng nhu thẩm mĩ và tiện dụng khi sử dụng. Đặc biệt với những căn nhà mà gia chủ muốn làm cơi nới, hoặc lên tầng càng cần phải tính toán xem kết cấu cũ của căn nhà có đủ khả năng chịu lực hay không. Vì trên thực tế có rất nhiều căn nhà hệ thống móng cũ không đáp ứng được việc chịu tải của việc lên tầng. Lúc này cần đơn vị cải tạo phải đưa ra được những tư vấn, phương án thay thế hợp lý cho gia chủ.

Cải tạo lại nhà cũ trước tiên giúp giải quyết các vấn đề gây khó chịu do nhà xuống cấp sau đó là giúp thay đổi ngôi nhà, sửa chữa lại nhưng vấn đề về phong thủy đem lại thịnh vượng và hạnh phúc cho gia chủ. Chính vì thế, các gia chủ cần phải tìm đến những đơn vị sửa chữa, Cải tạo nhà cấp 4 uy tín, chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa nhà như chúng tôi để đảm bảo chất lượng công trình cũng như tiến độ công việc trong suốt quá trình sửa nhà.

Tại sao cần Cải tạo nhà cấp 4 cũ?

 • Gia đình bạn vừa có thêm những thành viên mới mà gia đình bạn lại đang ở nhà cấp 4, nhà bạn đang thiếu diện tích chỗ ở, thiếu mặt bằng sinh hoạt, bạn muốn cơi nới, Cải tạo nhà cấp 4 cũ để mở rộng diện tích sinh sống, vui chơi cho con em.
 • Nhà cấp 4 hiện tại bạn sinh sống đang xuống cấp, kết cấu hạ tầng đã yếu, bạn cần tu sửa, chỉnh trang, Cải tạo nhà cấp 4 cũ để mong muốn cải tạo, kéo dài thời gian sử dụng của căn nhà hiện tại.
 • Bạn không thích việc tu sửa, đập phá nhà cửa quá nhiều nên bạn mong muốn Cải tạo nhà cấp 4 cũ thành nơi sinh sống làm việc dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện. Bạn vẫn muốn giữ dầm, móng, trần, sàn, mái để thuận tiện thi công.

Bởi vậy, việc Cải tạo nhà cấp 4 cũ nhanh chóng, hiện đại vừa tiện nghi để phù hợp với gia đình, cuộc sống thoải mái là việc cấp thiết, quan trọng.

Dịch Vụ Cải tạo nhà ống cấp 4 cũ đẹp, nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội
Dịch Vụ Cải tạo nhà ống cấp 4 cũ đẹp, nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội

Quy trình cải tạo, sửa chữa nhà cũ

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hoạt động sửa chữa nhà cửa, chúng tôi xây dựng một quy trình làm việc Cải tạo nhà cấp 4 khoa học, chuyên nghiệp nhằm đảm bảo mọi việc diễn ra thuận lợi, đảm bảo chất lượng. Quy trình làm việc của chúng tôi được tiến hành theo những bước cơ bản

– Bước thứ nhất: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ở bước này, khi khách liên hệ tới công ty qua hotline  0964.138.683 để hỗ trợ việc sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà cửa, bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin của khách và hẹn thời gian khảo sát thực tế công trình.

– Bước thứ hai: Kiến trúc sư tiến hành khảo sát thực tế công trình

Sau khi bộ phận chăm sóc khách hàng chuyển lại thông tin của khách hàng kiến trúc sư được giao sẽ tới công trình để khảo sát hiện trạng thực tế và đánh giá tình trạng cơ bản của công trình. Từ đó sẽ về lên các phương án sửa chữa đề đề xuất với khách hàng

– Bước thứ ba: Tư vấn phương án sửa chữa hợp lý, tiết kiệm nhất

Kiến trúc sư sẽ tư vấn cho khách hàng phương án sửa chữa hợp lý và tiết kiệm nhất với tình trạng căn nhà của mình.

– Bước thứ 4: Ký hợp đồng thi công sửa chữa nhà

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa mà kiến trúc sư đưa và, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng thi công sửa chữa, Cải tạo nhà cấp 4 theo đúng các thỏa thuận đã đưa ra của cả hai bên.

– Bước thứ 5: Tiến hành bàn giao thiết kế và bảng tiến độ thi công công trình

Khi việc ký kết hợp đồng thi công đã hoàn thành, kiến trúc sư của công ty chúng tôi sẽ tiến hành lên thiết kế lại các hạng mục toàn bộ công trình cần phải sửa chữa. Bên cạnh đó, dựa vào bảng thiết kế, đội thi công sẽ họp bàn và lên kế hoạch thi công cụ thể cũng như bảng tiến độ thi công công trình nhằm đảm bảo quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau khi hoàn tất cả bản thiết kế và bảng tiến độ thi công sẽ bàn giao cho khách hàng. Nếu khách hàng không có ý kiến gì, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo đúng bảng thiết kế và tiến độ.

– Bước thứ 6: Bàn giao công trình cho khách hàng

Sau khi tiến hành thi công và vệ sinh xong toàn bộ các hạng mục cần cải tạo của căn nhà, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng ngôi nhà mới, đẹp, tiện dụng cho gia chủ.

Dịch Vụ Cải tạo nhà ống cấp 4 cũ đẹp, nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội
Dịch Vụ Cải tạo nhà ống cấp 4 cũ đẹp, nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội

XEM THÊM: Sửa nhà – Cty Chuyên Sửa Chữa | Cải Tạo Nhà Uy Tín Số1 Hà Đông

Các hạng mục cải tạo sửa chữa

Việc cải tạo, nâng cấp, sửa chữa nhà bao gồm rất nhiều các hạng mục nhằm mang tới cho gia chủ một căn nhà chất lượng, thẩm mỹ hơn.

– Và để đáp ứng được nhu cầu sửa chữa nhà của mọi gia đình, hiện nay, chúng tôi đưa ra các hạng mục sửa chữa nhà bao gồm:

 • Sửa chữa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sửa chữa các hạng mục nhà ở theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nâng cấp, làm đẹp căn nhà, chuyển đổi các mục đích sử dụng nhà ở như làm nhà hàng, quán cà phê, nhà thờ…
 • Mở rộng diện tích căn nhà như cơi nới xây thêm tầng, xây thêm nhà vệ sinh…
 • Chống thấm, chống nứt, chống lún cho công trình
 • Làm mới, sơn sửa căn nhà.
 • Xây tường ngăn, dựng vách ngăn để tạo các không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình.
 • Thi công hoàn thiện hệ thống điện nước cho các công trình.
 • Sửa chữa, lắp đặt điều hòa.
 • Thi công lắp đặt hệ thống cửa kính, cửa cuốn cho công trình.
 • Thiết kế thi công nội, ngoại thất cho căn nhà.
 • Và một số hạng mục khác…

– Ở mỗi hạng mục sửa chữa trên sẽ được thực hiện, thi công theo các tiêu chuẩn khác nhau nhưng tất cả đều phải đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng và tiến độ thi công. Trong quá trình Cải tạo nhà cấp 4, các hạng mục trên sẽ được chúng tôi tiến hành sửa chữa xen kẽ nhằm đảm bảo đúng tiến độ cam kết với gia chủ.

Dịch Vụ Cải tạo nhà ống cấp 4 cũ đẹp, nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội
Dịch Vụ Cải tạo nhà ống cấp 4 cũ đẹp, nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đánh giá sơ bộ hai hình thức Cải tạo nhà cấp 4 cũ, một vài so sánh

Cải tạo nhà cấp 4 phố cổ:

 • Đây là hình thức cải tạo thuộc vào hàng phức tạp nhất trong các hình thức cải tạo lại nhà cũ. Nhà phố cổ ở Hà Nội nhìn chung đều chung tường, chung móng với 1 vài nhà khác, chính vì thế việc sửa chữa luôn ảnh hưởng đến nhà xung quanh. Chưa kể đến điều kiện thi công chật hẹp, tập kết vật liệu khó khăn
 • Lời khuyên của chúng tôi khi cải nhà phố cổ là hay chọn những biện pháp thi công nhanh nhất, hiệu quả nhất. Hãy làm đủ nhanh để “hàng xóm của quý khách vẫn còn trong ngưỡng chịu đựng được”. Một lần nữa, yếu tố tiến độ & chất lượng luôn luôn phải xem xét cùng lúc. Yếu tố kinh nghiệm được coi là sống còn trong việc Cải tạo nhà cấp 4 phố cổ.

Cải tạo nhà cấp 4 ống, cải tạo mặt tiền

 • Nhìn theo một khía cạnh nào đó đây dường như là một hình thức bớt phức tạp hơn so với Cải tạo nhà cấp 4 phố cổ, ít nhất thì điều kiện thi công cũng thuận lợi hơn khá nhiều. Cải tạo nhà cấp 4 ống hay gặp nhất là cải tạo cầu thang & nâng tầng. Và cuối cùng nó lại phức tạp theo kiểu khác.
 • Đối với Cải tạo nhà cấp 4 phố cổ, quý khách ít có khả năng tác động tới kết cấu của ngôi nhà thì với nhà ống, quý khách hoàn toàn chủ động, việc thay đổi kết cấu, cải tạo mặt tiền đòi hỏi một đơn vị phải có trình độ chuyên môn sâu, một gu thẩm mỹ hài hòa. Chúng ta không thể coi việc tác động vào kết cấu của ngôi nhà như là trò chơi xếp gạch của trẻ con được. Chúng tôi đã từng gặp những người thợ, họ nói đầy tự tin rằng thì với 20, 30 năm kinh nghiệm abc, xyz gì đó nhưng cái cách họ làm vẫn là cái cách một đứa trẻ chơi xếp những viên gạch với nhau mà thôi
 • Chúng tôi với những kiến trúc sư được đào tạo bài bản, được rèn luyện qua môi trường thực tế tự như không phải là để cho vui.
Dịch Vụ Cải tạo nhà ống cấp 4 cũ đẹp, nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội
Dịch Vụ Cải tạo nhà ống cấp 4 cũ đẹp, nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lưu ý cách Cải tạo nhà cấp 4 cũ thành căn nhà tiện nghi, hiện đại

Cải tạo nhà cấp 4 cũ thành một ngôi nhà nhỏ đẹp, hiện đại, phù hợp với mọi không gian luôn là mong muốn của nhiều gia đình. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên Cải tạo nhà cấp 4 cũ như thế nào, công ty Kiến trúc Thiết Kế Thi Công 360 sẽ đưa ra cho các bạn một số gợi ý như sau:

Thứ nhất, Cải tạo nhà cấp 4 cũ thành nhà có gác lửng

Cải tạo nhà cấp 4 cũ thành gác lửng giúp bạn kiểm soát tốt chi phí sửa chữa, thi công mặt bằng. Không gian sống của gia đình nhờ thế trở nên tiện nghi, rộng rãi, thoải mái hơn. Việc sửa chữa, Cải tạo nhà cấp 4 cũ là vấn đề được khá nhiều người quan tâm bởi cách này giúp những người có thu nhập thấp, chưa có điều kiện kinh tế gạt bỏ phần nào nỗi lo tài chính, mở rộng không gian sống.

Ngày nay, với xu thế đất chật người đông, xu hướng thiết kế nhà đều mong muốn tận dụng mọi không gian. Việc thiết kế Cải tạo nhà cấp 4 cũ thêm tầng gác lửng giúp mang lại không gian sống tối ưu, diện tích mặt bằng mở rộng, thông thoáng cho ngôi nhà.

Thứ hai, việc thiết kế cầu thang nhỏ gọn để Cải tạo nhà cấp 4 cũ làm việc cần chọn các phụ kiện kích thước vừa phải

Điều này sẽ giúp nhà thêm rộng rãi, cảm giác không gian mở rộng. Một trong những mẹo cải tạo nhà cấp 4 là sử dụng hệ thống cầu thang lên gác lửng đơn giản và chắc chắn. Bạn cũng không nên quá cầu kỳ với cầu thang nhiều chi tiết bởi nó chỉ làm tốn diện tích và tăng chi phí.

Thứ ba, không gian sống khi Cải tạo nhà cấp 4 cũ

Khi thi công, thiết kế Cải tạo nhà cấp 4 cũ, gia đình bạn nên chú ý cách tận dụng mọi không gian sống. Như ngay bên dưới tầng lửng, bạn có thể thiết kế xây dựng hệ thống bếp ăn cùng khu vui chơi của trẻ. Điều này tiết kiệm được rất nhiều diện tích cho nhà cấp 4 cũ vốn không hề rộng rãi.

Ngay bên cạnh lối cầu thang lên tầng gác lửng, bạn có thể bố trí bên ngoài là phòng ngủ của bố mẹ. Với tầng gác lửng bên trên, gia đình có thể tận dụng để đồ, thiết kế nơi làm việc riêng. Hoặc có thể thiết kế đệm ngủ cho các con bên trên.

Trên đây là một vài gợi ý Thiết Kế Thi Công 360 đưa ra cách Cải tạo nhà cấp 4 cũ mở rộng diện tích mà tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn. Hy vọng rằng, bài viết có thể cung cấp cho bạn những kinh nghiệm giúp bạn sở hữu được những không gian sống hiệu quả nhất!

Dịch Vụ Cải tạo nhà ống cấp 4 cũ đẹp, nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội
Dịch Vụ Cải tạo nhà ống cấp 4 cũ đẹp, nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội

XEM THÊM: Dịch vụ sửa nhà Hà Nội Chất Lượng Cao Uy Tín – Giá Rẻ

Cam kết của chúng tôi

Để khách hàng có thể yên tâm cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, chúng tôi cam kết:

 • Đảm bảo đúng tiến độ mà công ty đã đưa ra bằng việc xây dựng bảng tiến độ thi công công trình và cam kết làm việc theo đúng tiến độ đó.
 • Bảo hành các hạng mục sửa chữa 12 tháng. Các hạng mục bảo hành nếu có sự cố gì xảy ra trong quá trình sử dụng sẽ được chúng tôi khảo sát và sửa chữa trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được thông tin từ phía khách hàng.
 • Đơn vị thi công có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cải tạo nhà cấp 4, do đó chúng tôi có thể sửa chữa bất kỳ các hạng mục nào mà khách hàng yêu cầu.
 • Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giỏi, nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế, nên chúng tôi cam kết mang tới chất lượng công trình sau khi sửa chữa là tốt nhất.
 • Chúng tôi cam kết mang tới một mức giá cải tạo sửa chữa nhà giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Mỗi hạng mục sửa chữa đều được chúng tôi tiến hành báo giá công khai minh bạch dựa trên sự thỏa thuận, đồng ý từ hai phía.
 • Các sản phẩm, nguyên vật liệu mà chúng tôi dùng để thi công, sửa chữa, Cải tạo nhà cấp 4 đều đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và an toàn cho người sử dụng.
 • Bên cạnh đó, để đáp lại sự tin tưởng và những tình cảm của khách hàng đã dành cho công ty trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để có thể mang tới cho khách hàng những căn nhà với diện mạo hoàn toàn mới. Bởi chúng tôi hiểu rằng nhà là một nơi thiêng liêng, là tổ ẩm, là nơi để về của mỗi người sau những thời gian mệt mỏi, lo toan cho cuộc sống.
 • Đồng thời chúng tôi sẽ cung cấp thêm nhiều dịch vụ chất lượng hơn, chuyên nghiệp hơn để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.
Dịch Vụ Cải tạo nhà ống cấp 4 cũ đẹp, nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội
Dịch Vụ Cải tạo nhà ống cấp 4 cũ đẹp, nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội
Dịch Vụ Cải tạo nhà ống cấp 4 cũ đẹp, nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội
Dịch Vụ Cải tạo nhà ống cấp 4 cũ đẹp, nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về Cải tạo nhà cấp 4 giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị. Nếu như quý vị đang có nhu cầu cải tạo căn nhà của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

——————————————————————-

Cải Tạo Nhà cấp 4 Trọn Gói | Chi Phí Rẻ Nhất‎

THIẾT KẾ THI CÔNG 360

Hotline: 0964.138.683

Email: thienha4.0.jsc@gmail.com

Website: https://thietkethicong360.com

Trụ Sở Chính: Số nhà 19, ngõ 401/20, đường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn Phòng Kỹ Thuật: Nhà cc2, kdt Mễ Trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm!

Sửa Chữa Nhà, Cải Tạo Nhà tại quận Hoàng Mai – Hà Nội – Nhanh Chóng – Chuyên Nghiệp

Thiết Kế Thi Công 360

Sửa nhà – Cty Chuyên Sửa Chữa | Cải Tạo Nhà Uy Tín Số1 Hà Đông

Thiết Kế Thi Công 360

Sửa chữa và cải tạo nhà tại Bắc Từ Liêm Trọn Gói Giá Rẻ Uy Tín

Thiết Kế Thi Công 360